รอกหนีไฟ Seohan ตัวช่วยเรื่องความปลอดภัย

หนีไฟจากตึกสูงให้ปลอดภัย รอกหนีไฟ อุปกรณ์หนีไฟ Seohan
หนีไฟจากตึกสูงให้ปลอดภัยไปกับSeohan
ตุลาคม 29, 2019
ทางรอดหนีไฟสำหรับตึกสูงคืออะไร
ทางรอดหนีไฟสำหรับตึกสูงคืออะไร
พฤศจิกายน 21, 2019
รอกหนีไฟ Seohan ตัวช่วยเรื่องความปลอดภัย

รอกหนีไฟSeohanตัวช่วยเรื่องความปลอดภัยประจำบ้าน

 

รอกหนีไฟ Seohan ตัวช่วยเรื่องความปลอดภัย

รอกหนีไฟ Seohan ตัวช่วยเรื่องความปลอดภัย รอกหนีไฟ seohan เราคือผู้นำบริษัทชั้นนำและเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจการผลิตเพื่อความปลอดภัยทางด้านอัคคีภัย และทาง SEOHAn F&C CO., LTD.  เรามีผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดมาสู่คุณในเหตุฉุกเฉินอีกทั้งเรายังเป็นผู้นำตลาดในประเทศ

เรามีผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดมาสู่คุณไม่ว่าเหตุการณ์นั้นๆจะมีเหตุฉุกเฉินใดๆเกิดขึ้นก็ตาม อีกทั้งเรายังเป็นผู้นำตลาดในประเทศและยังขยายสินค้าไปสู่ตลาดต่างประเทศ อีกทั้งเรายังมีแนวโน้มที่มุ่งเน้นการก่อสร้างและยังทำอย่างต่อเนื่องให้ดีที่สุด เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพที่ดีที่สุด

 

 

อุปกรณ์นี้ได้ผ่านการทดสอบโดยสถาบันรับรองความปลอดภัยระดับสูงจากประเทศเกาหลี อุปกรณ์ประกอบใน Seohan เป็นเชือกถักหุ้มลวดที่ใช้สำหรับอากาศยาน/องค์กรการบินเพื่อให้ความทนทานสูงสุดในการใช้งาน**สามารถนำมาใช้ได้ อย่างต่อเนื่องโดยสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด 150 กก. เท่านั้น**

 

อุปกรณ์ Seohan ใช้เฉพาะกรณีฉุกเฉินหรือเพลิงไหม้ทั้นการใช้งานที่ไม่ตรงกับวัตถุประสงค์อาจก่อให้เกิดอันตรายได้ รอกจะควบคุมให้ผู้โรยตัวลงสู่ชั้นล่างด้วยความเร็วสม่ำเสมอที่อัตราเฉลี่ย 70 ซม./วินาที หรือเทียบเท่า 4 วินาที/ชั้น

 

คนที่คุณห่วงใยสามารถใช้ รอกหนีไฟ โรยตัวจากอาคารลงสู่ชั้นล่างอย่างทันเวลาและปลอดภัยผ่านการทดสอบโดยสถาบันรับรองความปลอดภัย Korea Institute of Fire Industry & Technology ติดตั้งง่ายพร้อมใช้งาน นำคนที่ท่านรักสู่พื้นที่ปลอดภัย

#สนใจสอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่
📩 Inbox : m.me/seohansafetythailand
📞 Tel : 096-5536955, 081-8999731, 061-6296390
🏠 Website : www.seohan.co.th
———————–
💝เราพร้อมเป็นตัวช่วยทันใจให้กับคุณ 🙏🏻
———————–
#ไฟไหม้
#หนีไฟ
#seohan
#อุปกรณ์รอกหนีไฟ
#รอกหนีไฟ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *