รอกหนีไฟ Seohan ตัวช่วยเรื่องความปลอดภัย

ตัวช่วยเรื่องความปลอดภัย รอกหนีไฟจาก Seohan
ตัวช่วยเรื่องความปลอดภัย รอกหนีไฟจาก Seohan
ธันวาคม 19, 2017
สาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ วิธีป้องกันเพลิงไหม้ หนีไฟ Seohan
สาเหตุการเกิดเพลิงไหม้
มีนาคม 14, 2018
รอกหนีไฟ Seohan ตัวช่วยเรื่องความปลอดภัย

รอกหนีไฟSeohanตัวช่วยเรื่องความปลอดภัยประจำบ้าน

 

รอกหนีไฟ Seohan ตัวช่วยเรื่องความปลอดภัย

 

 

รอกหนีไฟ Seohan ตัวช่วยเรื่องความปลอดภัย รอกหนีไฟ seohan   เราคือผู้นำบริษัทชั้นนำและเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจการผลิตเพื่อความปลอดภัยทางด้านอัคคีภัย และทาง SEOHAn F&C CO., LTD.  เรามีผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดมาสู่คุณในเหตุฉุกเฉินอีกทั้งเรายังเป็นผู้นำตลาดในประเทศ

เรามีผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดมาสู่คุณไม่ว่าเหตุการณ์นั้นๆจะมีเหตุฉุกเฉินใดๆเกิดขึ้นก็ตาม อีกทั้งเรายังเป็นผู้นำตลาดในประเทศและยังขยายสินค้าไปสู่ตลาดต่างประเทศ อีกทั้งเรายังมีแนวโน้มที่มุ่งเน้นการก่อสร้างและยังทำอย่างต่อเนื่องให้ดีที่สุด เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพที่ดีที่สุด

 

 

 

อุปกรณ์นี้ได้ผ่านการทดสอบโดยสถาบันรับรองความปลอดภัยระดับสูงจากประเทศเกาหลี อุปกรณ์ประกอบใน Seohan เป็นเชือกถักหุ้มลวดที่ใช้สำหรับอากาศยาน/องค์กรการบินเพื่อให้ความทนทานสูงสุดในการใช้งาน

**สามารถนำมาใช้ได้ อย่างต่อเนื่องโดยสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด 150 กก. เท่านั้น**

อุปกรณ์ Seohan ใช้เฉพาะกรณีฉุกเฉินหรือเพลิงไหม้ทั้นการใช้งานที่ไม่ตรงกับวัตถุประสงค์อาจก่อให้เกิดอันตรายได้ รอกจะควบคุมให้ผู้โรยตัวลงสู่ชั้นล่างด้วยความเร็วสม่ำเสมอที่อัตราเฉลี่ย 70 ซม./วินาที หรือเทียบเท่า 4 วินาที/ชั้น

คนที่คุณห่วงใยสามารถใช้ รอกหนีไฟ โรยตัวจากอาคารลงสู่ชั้นล่างอย่างทันเวลาและปลอดภัยผ่านการทดสอบโดยสถาบันรับรองความปลอดภัย Korea Institute of Fire Industry & Technology ติดตั้งง่ายพร้อมใช้งาน นำคนที่ท่านรักสู่พื้นที่ปลอดภัย

หากคุณสนใจรอกหนีไฟ Seohan ติดต่อโทรเลย 081-8999731 061-6296390

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *